Cùng chúng tôi trên:

Thế giới

Thế giới (5)

Một số vụ trộm cắp, giết người xảy ra gần đây như vụ án mạng kinh hoàng ở Bình Phước cho thấy tội phạm ngày càng manh động. Vì vậy, việc trang bị một số kỹ năng phòng chống là việc cần thiết.

Hãy xác định và phổ biến cho người thân rằng mạng người quý nhất, tài sản mất sẽ kiếm lại được, nên khi có kẻ xấu đột nhập vào nhà, chúng ta nên bình tĩnh rồi tùy cơ ứng biến. Dưới đây là một số mẹo phòng chống trộm mà ai cũng nên biết:

Thủy – Chi

Theo Công an nhân dân

 

khốn khổ vì vướng mắc trong việc xin giấy phép vào ViệtNam làm việc. Dư luận cho rằng, với những quy định thiếu thực tế hiện nay, ngay cả tỷ phú Bill Gates hay ông chủ facebook cũng không có “cửa” để vào ViệtNam làm việc (vì chưa có bằng đại học).

Người giám hộ có được hưởng tài sản?

Written by Tuesday, 13 May 2014 01:16
Published in Thế giới

Bố tôi đã lẫn, em út muốn thành người giám hộ của ông với mục đích được nhận toàn bộ tài sản mà không chia theo quyền thừa kế. Tuy nhiên chúng tôi phản đối.

Ba anh em tôi mất mẹ từ sớm. Bố tôi chuyển sang sống với em trai út của tôi một thời gian dài. Ông có một số tài sản đất đai lớn, nhưng hiện bị lẫn nặng.

         Để thực hiện tốt các chính sách của Nhà nước đối với lao động nữ như: đảm bảo quyền làm việc bình đẳng của lao động nữ; Khuyến khích người sử dụng lao động tạo điều kiện để lao động nữ có việc làm thường xuyên,…có biện pháp tạo việc làm, cải thiện điều kiện lao động, nâng cao trình độ nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe……

Cho rằng lời khai của bị cáo Trần Hải Sơn, người khai chia 20 tỷ đồng cho các sếp Vinalines có nhiều mâu thuẫn, các luật sư đề nghị hủy án sơ thẩm

Chúng tôi trên FaceBook

Xem nhiều nhất

Luật sư doanh nghiệp

Công ty Luật LDL với một đội ngũ luật sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, c

TƯ VẤN, THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN QUAN HỆ PHÁP LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Đồng hành với các dịch vụ  tư vấn pháp lý khác, Công ty Luật TNHH LDL hân hạnh cung cấp dịch vụ pháp

Tư vấn mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp

Đội ngũ luật sư về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư

Tư vấn pháp lý về lao động

Công ty Luật LDL cung cấp các dịch vụ và tư vấn pháp lý về lao động: Hợp đồng lao động, Nội quy lao

You are here:   HomeTin tứcThế giới