Health
Mua bán - Sáp nhập - Hợp nhất

Mua bán - Sáp nhập - Hợp nhất (6)

Tư vấn về đầu tư

Written by Wednesday, 16 November 2011 19:47

politicsintro_5

Trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và phát triển mạnh mẽ, bền vững trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trên mọi lĩnh vực.

politicsintro_4

Hoạt động hành nghề luật sư ở Việt Nam mới thật sự phát triền trong những năm gần đây. Đối với một số người còn cho rằng dịch vụ luật sư là sa sĩ. Quan điểm và tư tưởng “Mất bò mới lo làm chuồng” vẫn còn hiện diện đâu đó rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.  

politicsintro_3

CÔNG TY LUẬT LDL CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TRONG QUAN HỆ PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ

Thừa kế là sự truyền tài sản của người đã chết cho người khác theo di chúc hay theo quy định của pháp luật. Đây là một trong những quan hệ pháp luật có thể nói là rất phức tạp.

politicsintro_2

Với mong muốn các Doanh nghiệp và người lao động cùng nhau tạo dựng nên mối qua hệ hợp tác bình đẳng, lâu bền, tuân thủ pháp luật, dung hòa được quyền lợi và nghĩa vụ của các bên, Công ty LDL trân trọng cung cấp dịch vụ, tư vấn Pháp luật về lao động như sau:

politicsintro_1

Hoạt động hành nghề luật sư ở Việt Nam mới thật sự phát triền trong những năm gần đây. Đối với một số người còn cho rằng dịch vụ luật sư là sa sĩ. Quan điểm và tư tưởng “Mất bò mới lo làm chuồng” vẫn còn hiện diện đâu đó rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.  

Đội ngũ luật sư về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về các giao dịch mua bán, sáp nhập và hợp nhất đối với các công ty, công ty đại chúng và công ty liên doanh, trường học...


LDL cung cấp những giải pháp giàu tính sáng tạo và thực tiễn cho tất cả các loại giao dịch về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp. Đặc biệt, khách hàng đến với LDL không chỉ được hỗ trợ trong việc cơ cấu giao dịch mà còn cả trong các vấn đề về thuế, và các vấn đề pháp lý khác liên quan đến pháp luật về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp cùng các quy định có liên quan. 
Các luật sư của LDL đã từng đại diện cho nhiều doanh nghiệp và một số tổ chức như trường học .... trong các giao dịch sáp nhập, hợp nhất và chuyển nhượng (kể cả vốn lẫn tài sản) trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng.
Nguyên tắc chung của các vụ mua bán, sát nhập là công chúng chỉ được biết đến khi mọi việc đã được “an bài”.  Luật sư mua bán, sát nhập thường “âm thầm” làm việc cho đến khi thương vụ được thành công.
Do tính chất nhạy cảm của các vụ mua bán, sát nhập cũng như giữ gìn bí mật thông tin liên quan đến các vụ mua bán, sát nhập nên chúng tôi không tiện nêu tên khách hàng và quy trình hiện. Mỗi vụ mua bán, sát nhập đều có một cách thực hiện riêng.

Chúng tôi trên FaceBook

Xem nhiều nhất

Luật sư doanh nghiệp

Công ty Luật LDL với một đội ngũ luật sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, c

TƯ VẤN, THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN QUAN HỆ PHÁP LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Đồng hành với các dịch vụ  tư vấn pháp lý khác, Công ty Luật TNHH LDL hân hạnh cung cấp dịch vụ pháp

Tư vấn mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp

Đội ngũ luật sư về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư

Tư vấn pháp lý về lao động

Công ty Luật LDL cung cấp các dịch vụ và tư vấn pháp lý về lao động: Hợp đồng lao động, Nội quy lao

Content

You are here:   HomeDịch vụCho doanh nghiệpMua bán - Sáp nhập - Hợp nhất doanh nghiệp