Science

Hỏi đáp về du học Hàn quốc

Written by Monday, 26 May 2014 01:36
Published in Pháp lý lao động

Chào luật sư. Luật sư có thể vui lòng tư vấn giúp em vấn đề này.

Hiện tại. em là sinh viên năm nhất của trường ĐH sư phạm kĩ thuật TP.HCM, học chuyên về kĩ thuật. Chị em là người Việt nhưng đã có quốc tịch Hàn Quốc, chị muốn bảo lãnh em sang Hàn Quốc học tiếng Hàn một năm rồi về Việt Nam học lại. Xin luật sư cho em hỏi:

Tư vấn pháp lý về lao động

Written by Tuesday, 25 February 2014 07:54
Published in Pháp lý lao động

Công ty Luật LDL cung cấp các dịch vụ và tư vấn pháp lý về lao động: Hợp đồng lao động, Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể, các quy định về trách nhiệm tài sản và nghĩa vụ bảo mật của nhân viên, và các vấn đề tài chính (như tiền lương, bảo hiểm, trợ cấp, v.v…), đại diện đàm phán về nội dung hợp đồng lao động và giải quyết tranh chấp.

Công ty luật LDL cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Pháp luật kinh doanh, Pháp luật đầu tư, Thủ tục hành chính, Thuế, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Lao động... thông qua việc ký hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới như ASEAN, WTO… điều này tạo ra nhiều thuận lợi lớn cũng như khó khăn trong quá trình phát triển kinh doanh của các thương nhân Việt Nam. Với cơ chế mới tạo điều kiện cho thương nhân xúc tiến mạnh mẽ các hoạt động thương mại của mình.

Một nguyên tắc cần tuân thủ khi tổ chức cơ cấu công ty là phải đảm bảo cho công ty được tổ chức theo một hình thức có thể làm tăng khả năng thực hiện các chức năng đã định của công ty.

Khi hiện trạng của các tổ chức đang gặp nhiều vấn đề trong cơ cấu, hoạt động khiến tổ chức hoạt động không hiệu quả, thậm chí trì trệ, đứng trước nguy cơ tan rã, phá sản. Nhiều nguyên do là do vấn đề cơ cấu sai, không hợp lý, kém hiệu quả. Chính vì vậy, nhu cầu việc tái cơ cấu được đặt ra, thậm chí là cấp bách nhất.

Tư vấn về đầu tư

Written by Sunday, 23 February 2014 15:03
Published in Đầu tư

Trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và phát triển mạnh mẽ, bền vững trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trên mọi lĩnh vực.

Tư vấn về đầu tư

Written by Wednesday, 16 November 2011 19:47

politicsintro_5

Trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và phát triển mạnh mẽ, bền vững trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trên mọi lĩnh vực.

politicsintro_4

Hoạt động hành nghề luật sư ở Việt Nam mới thật sự phát triền trong những năm gần đây. Đối với một số người còn cho rằng dịch vụ luật sư là sa sĩ. Quan điểm và tư tưởng “Mất bò mới lo làm chuồng” vẫn còn hiện diện đâu đó rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.  

politicsintro_3

CÔNG TY LUẬT LDL CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TRONG QUAN HỆ PHÁP LUẬT VỀ THỪA KẾ

Thừa kế là sự truyền tài sản của người đã chết cho người khác theo di chúc hay theo quy định của pháp luật. Đây là một trong những quan hệ pháp luật có thể nói là rất phức tạp.

politicsintro_2

Với mong muốn các Doanh nghiệp và người lao động cùng nhau tạo dựng nên mối qua hệ hợp tác bình đẳng, lâu bền, tuân thủ pháp luật, dung hòa được quyền lợi và nghĩa vụ của các bên, Công ty LDL trân trọng cung cấp dịch vụ, tư vấn Pháp luật về lao động như sau:

Chúng tôi trên FaceBook

Xem nhiều nhất

Luật sư doanh nghiệp

Công ty Luật LDL với một đội ngũ luật sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, c

TƯ VẤN, THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN QUAN HỆ PHÁP LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Đồng hành với các dịch vụ  tư vấn pháp lý khác, Công ty Luật TNHH LDL hân hạnh cung cấp dịch vụ pháp

Tư vấn mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp

Đội ngũ luật sư về mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư

Tư vấn pháp lý về lao động

Công ty Luật LDL cung cấp các dịch vụ và tư vấn pháp lý về lao động: Hợp đồng lao động, Nội quy lao

Content

You are here:   HomeDịch vụCho doanh nghiệp